Đăng ngày: bởi Nguyễn Thị Thùy Linh

(Giadinhvietnam)Thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Vượt qua gian khó những buổi đầu, cô gái 9x Lưu Thị Ly đã biến ước mơ trở thành hiện thực từ việc bán hàng online.

Sinh năm 1992 trong một gia đình không mấy khá giả. Cuộc sống của Lưu Thị Ly sớm tự lập, đặc biệt khi cô có gia đình riêng và con nhỏ. Không người trông con, không việc làm, đồng lương ít ỏi của người chồng không thấm vào đâu việc chi tiêu cho cả gia đình, nào tiền bỉm, sữa tiền ăn, thuốc men khi con ốm đau. Vốn nợ lại càng nợ nần nhiều hơn, khiến đôi khi vơ chồng Ly còn cãi vã, giận nhau. Có những lúc, một mình ngồi ôm con trong căn nhà nhỏ, chẳng chút tiện nghi cô bật khóc, không biết tháo gỡ từ đâu.

Nhiều đêm Ly không ngủ được, với những suy nghĩ làm thế nào để có thêm tiền chi tiêu, làm thế nào để thoát cuộc sống vất vả? Những câu hỏi cứ hiện hữu trong cô, khiến có lúc cô cảm thấy mệt mỏi. Những lúc con ngủ, làm xong việc nhà, cô lang thang trên mạng, thấy các sản phẩm mà facebook giới thiệu, các bạn bán khá rẻ và chất lượng cũng tương đối tốt. Cô bắt đầu mua dùng thử từ những mặt hàng nhỏ nhất cho đến những sản phẩm phục vụ nhu cầu tất yếu cuộc sống. Thấy bán hàng online khá hấp dẫn, không tốn thời gian mà mang thu nhập cao, cô bắt đầu thử nghiệm. Lưu Thị Ly mua một số túi mầm đậu nành Linh Spa về dùng thử thấy làn da trắng hồng, không bị sạm vì chuỗi ngày mất ngủ dài.

Thấy vậy, lúc đầu chồng cô còn tưởng cô không có tiền mà đi spa làm thẩm mỹ. Biết tác dụng của sản phẩm, Ly giới thiệu cho người thân quen, ai cũng khen sản phẩm tốt. Thấy chất lượng sản phẩm và sự đón nhận của mọi người, cộng với sự động viên của bạn bè, Lưu Thị Ly đã liên hệ với Tổng đại lý mầm đậu nành Linh Spa để xin làm đại lý. Không có vốn nhiều, lúc đầu Ly chỉ nhận vài chục sản phẩm. Song sự thân thiện, tư vấn kỹ lưỡng và chính xác của cô đã chiếm được lòng tin của bạn bè. Người nọ giới thiệu người kia, người quen giới thiệu cho người lạ. Cứ như vậy, hàng cô nhập dự kiến 10 ngày bán hết, nhưng chỉ 2-3 ngày cô lại phải nhập thêm. Sau một thời gian ngắn cô gái Ninh Bình này đã phải tuyển thêm các cộng tác viên.

Lưu Thị Ly đã thành công với sản phẩm mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa

Thành công chỉ đến với người nỗ lực và đam mê cháy bỏng. Chia sẻ về những tháng ngày đầu kinh doanh online, Ly cho hay, lúc đầu mới bước vào nghề, mình rất oải. Chỉ nghĩ đến không có tiền mà nhập hàng về không bán được đã thấy lo mất ăn, mất ngủ. Nhưng người làm kinh doanh phải kiên trì, và quan trọng lựa chọn những sản phẩm chất lượng để khách hàng dùng một lần còn muốn dùng lần tiếp theo. Chính chất lượng của sản phẩm, sự nhiệt tình của người tư vấn sẽ chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng và họ giới thiệu cho nhau. Chỉ cần một nhận xét tốt của khách hàng đã hơn trăm lần quảng cáo.

Một trong những người từng dùng mầm đậu nành Linh Spa có nickname Ha phuong cho hay: Cách đây 2 năm, bạn gặp mình sẽ không nhận ra. Mình sinh em bé thứ 2 tự nhiên xuống cấp vô cùng. Da chảy sệ, khô, sạm đen và nhiều mụn. Mình đã dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng chỉ trắng một thời gian lại nổi mẩn nhiều. Khi mọi người nói phải bổ sung nội tiết tố, mình nghĩ đến mầm đậu nành. Tuy nhiên, không khéo tay nên mình không tự chế biến ra thứ đồ uống này. Mình lên mạng tìm hiểu được biết tới mầm đậu nành tinh chất của Linh spa nên đã mua dùng thử. Uống một thời gian ngắn mình bắt đầu thấy thay đổi trên gương mặt và cơ thể. Giờ đây mình là khách hàng thân thiết của chị Ly.

Còn nickname thaotrang là một nhân viên văn phòng, tuổi bước vào xế chiều, cô bắt đầu cảm thấy mình không muốn gần gũi chồng, ngực nhỏ, đôi khi chỉ cảm thấy còn mỗi “hai hòn bi” khiến cô tự ti. Lục đục mua đậu về làm sữa đậu nành uống, nhưng thấy lích kích quá cô mới đặt hàng trên mạng. Sau khi tìm hiểu kỹ các loại mầm đậu nành , thaotrang chọn mầm đậu nành Linh Spa. Đến nay, kiên trì dùng 4 tháng, cô tự tin về thân hình của mình, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện.

Chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý, sự tư vấn nhiệt tính, chính những điều đó đã tạo nên thương hiệu cho Mầm đậu nành Linh Spa nói chung và cho đại lý Lưu Thị Ly nói riêng. Giờ đây, sau một thời gian kinh doanh online Ly tự hào vì mình đã thoát nợ, kinh tế khá giả với thu nhập nhiều người ghen tỵ, mỗi ngày 10 triệu đồng. Với mong muốn đem sản phẩm đến với khách hàng xa hơn rộng hơn, và tạo điều kiện cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thêm nguồn chi tiêu Ly vẫn liên tục tuyển thêm các đại lý, khách sỉ lớn nhỏ trên thị trường.  

Thông tin xin liên hệ

Lưu Thị Ly

Địa chỉ: Số 21, ngõ 97, phố Bảy, phường Vân Gia, TP Ninh Bình

ĐT:0978380929

Fb: https://www.facebook.com/lyly.luu.54

Theo báo Giadinhvietnam

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top