Đăng ngày: bởi Nguyễn Thị Thùy Linh

*  Em là một bà mẹ bỉm sữa đi lên từ bàn tay trắng, từ bán Mầm mà có cuộc sống tốt hơn.

* Với em không phải hàng gì e cũng bán, mà bán cái gì cũng phải có Tâm.

* Thời buổi vàng thau lẫn lộn, hàng có muôn vạn loại hàng vì thế em không bao giờ so sánh giữa sản phẩm này với sản phẩm khác về giá, mà em quen tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ rang hay không, nguồn hàng có lâu dài đảm bảo hay không?
* Cũng như chất lượng của 1 sản phẩm nó luôn đi kèm với tâm của người làm ra nó , nếu không có tâm với sản phẩm thì sẽ không bao giờ làm ra được 1 sản phẩm hoàn hảo cả. 
* Qua đây em cũng nói luôn lần đầu và cũng là lần cuối về sản phẩm em đang phân phối với tâm của 1 người mẹ bỉm sữa là em. 
* Hàng em lấy từ nhà sản xuất không qua trung gian nào hết, có hợp đồng kí kết rõ ràng không phải hàng ngoài đường ngoài chợ nhé nên các bạn đừng có so sánh với bất kì ai cả . 
* Mua hàng là mua uy tín của người bán và mua chất lượng của sản phẩm, đừng vì rẻ được 10k hay 50k để rồi so sánh từ sản phẩm lấy từ nhà sản xuất với những người làm ăn thời vụ, vô trách nhiệm với sản phẩm bán ra. Tư vấn bừa bãi không hiểu cặn kẽ về sản phẩm nói 1 thành 2 làm lóa mắt người tiêu dùng. 


* Đến với em: Tổng đại lý của Cty Bình An “ mẹ đẻ” của sản phẩm Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa tại Ninh bình, em mang đến giá trị thực sự của sản phẩm đến người tiêu dùng, mang đến sức khỏe, mang đến sự chia sẻ hãy yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm và sự uy tín của 1 bà mẹ bỉm sữa đã đi lên được từ hai bàn tay trắng là em đây.
* Đừng để những lời nói thiếu hiểu biết , thiếu tôn trọng không có lương tâm đối với sản phẩm và người sản xuất và nghiên cứu ra sản phẩm dụ dỗ mà mà tham bát bỏ mâm. Chẳng lẽ 1 Tổng đại lý như e được công ty thừa nhận lại không làm cho các thượng đế đang dùng, sắp dùng mầm, yên tâm hơn hay sao ạ ? 1 Tổng đại lý được đào tạo bài bản về sản phẩm, hiểu rõ tác dụng của sản phẩm, chăm sóc khách hàng từ lúc chưa mua hàng đến lúc mua dùng sản phẩm lại không hơn những người bán hàng chỉ cần số lượng bán dc cho khách là xong sao ạ?
* Em khẳng định mình chỉ nhập hàng công ty, bán đúng giá niêm yết của công ty, và chịu trách nhiệm cho sản phẩm mình bán ra cho khách hàng. Hãy mua tem đảm bảo cho chính sức khỏe của bạn thân bạn và gia đình mình bằng cách dùng sản phẩm chính hãng và biết rõ nguồn gốc.
* Dưới đây la hình ảnh của giám đốc cty TNHH SẢN XUẤT & Dịch Vụ Thương Mại BÌNH AN 


* Chị ấy chính là người nghiên cứu và sản xuất ra Mầm Đậu Nành LINH SPA hay các sản phẩm khác mang thương hiệu LINH SPA mà mọi người đã và đang sử dụng, một người luôn có tâm với sản phẩm đặt lợi ích của mọi người lên trên, nên mọi người không phải lo lắng nhé * Với bản thân e luôn quan niệm rằng : 
- Bán hàng phải có tâm 
- Ăn quả nhớ kẻ trồng cây 
- Đừng vì lợi ích cá nhân và những xa hoa trước mắt mà vùi dập đi lòng tự trọng của mình , làm ảnh hưởng đến người ngày đêm nghiên cứu để cho ra 1 sản phẩm nhân văn cao cả như vậy . 
* Người bán hàng chúng ta nên có tâm, đừng vì 1 con sâu mà làm hỏng cả nồi canh nha các bạn . 
* Cảm ơn chị người đã đánh dấu 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời của 1 bà mẹ bỉm sữa như em, để em có thể thành công như ngày hôm nay trở thành 1 Tổng Đại Lý phân phối mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa lớn nhất tại Ninh Bình. 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top