Đăng ngày: bởi Nguyễn Thị Thùy Linh

 

Trót yêu mầm, trót yêu Linh Spa team Hiệp Nguyễn Sài Gòn đã cho ra bộ ảnh hương sắc mầm hương sắc phụ nữ Việt

Từ ngàn xưa, đậu nành đã được người dân sử dụng rộng rãi, là một loại thực phẩm lành tính đậu nành được trồng trên khắp mọi miền đất nước.

Đến ngày hôm nay, khi đậu nành trở thành thực phẩm vàng của thế kỷ 21, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu về các dưỡng chất có trong mầm đậu nành, họ đã chứng minh được trong mầm đậu có chứa Insoflavon ( hoạt chất có cấu trúc tương đồng với hormone nữ - Estrogen )

Và trên cơ sở đó công ty TMSX & DV Bình An cho ra mắt sản phẩm Mầm nguyên xơ Linh Spa.

Chúng tôi là những người đã sử dụng mầm nguyên xơ Linh Spa, chúng tôi hiểu những hiệu quả của mầm mang lại, vì những thay đổi tích cực trên cơ thể chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi mang xứ mệnh chắp cánh mầm bay khắp mọi miền của đất nước. Chúng tôi mong muốn những người phụ nữ Việt luôn được yêu thương, luôn được xinh đẹp và luôn sống cho chính mình!

Các bạn thấy gì không?

Chỉ cần bạn là phụ nữ Việt dù ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn muốn nâng niu bản thân mình đừng ngần ngại hãy đến với Mầm nguyên xơ Linh Spa.

Dù bạn có khoác trên mình bộ trang phục nào, người kinh hay đồng bào thiểu số, bên trong vẫn là người phụ nữ Việt! Cùng nắm tay để được yêu thương, để được ngắm nhìn như những đóa hoa rừng tràn đầy sức sống.

Cuối cùng xin gửi chúc tốt đẹp nhất đến với hệ thống Linh Spa, Chúc cho khối đại đoàn kết Linh Spa sẽ không ngừng phát triển để mang những đứa con giàu tính nhân văn bay khắp đất nước.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top